Thông tin thư mục
An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm/ Trần Đáng
- Trần, Đáng
- H. : Y học, 2020
Thông tin chi tiết
Mô tả
395 tr. : Hình minh họa ; 21 cm
Chỉ số phân loại
363.192 23
Số định danh
363.192 TR121Đ
Tóm tắt
Mục lục tr. 392-395
Trình bày các lính vực an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thực phẩm; ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi.
Trình bày các lính vực an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thực phẩm; ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi.
Tiêu đề đề mục
An toàn thực phẩm
Ký sinh trùng đường ruột
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc
D2100020
4/4
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn
M2100040-M2100043