Thông tin thư mục
Hà, Huy Khôi Chủ biên; Phạm, Duy Tường Chủ biên
- Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm / Hà Huy Khôi, Phạm Duy Tường, Nguyễn Công Khẩn chủ biên - H.: Y học, 2004
479 tr. : Bảng biểu ; 27 cm
Mục lục tr. 5 - 6
Tài liệu tham khảo tr. 473 - 474. 29.
Tài liệu tham khảo tr. 473 - 474. 29.
Bao gồm các phần: Dinh dưỡng học cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng và các bệnh mạn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, kiểm soát vệ sinh thực phẩm, can thiệp dinh dưỡng...
1.Dinh dưỡng 2.An toàn thực phẩm  
613.2 H100KH
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc
D1700919
10/10
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn
M1703545-M1703554