Thông tin thư mục


 

Hà, Huy Khôi Chủ biên; Phạm, Duy Tường Chủ biên

  • Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm / Hà Huy Khôi, Phạm Duy Tường, Nguyễn Công Khẩn chủ biên - H.: Y học, 2004
           479 tr. : Bảng biểu ; 27 cm 
           Mục lục tr. 5 - 6
          Tài liệu tham khảo tr. 473 - 474. 29. 
           Bao gồm các phần: Dinh dưỡng học cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng và các bệnh mạn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, kiểm soát vệ sinh thực phẩm, can thiệp dinh dưỡng... 
           1.Dinh dưỡng  2.An toàn thực phẩm  
           613.2 H100KH 
 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc

D1700919

10/10

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn

M1703545-M1703554