Thông tin thư mục
Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm / Hà Huy Khôi, Phạm Duy Tường, Nguyễn Công Khẩn chủ biên
- Hà, Huy Khôi Chủ biên; Phạm, Duy Tường Chủ biên
- H.: Y học, 2004
Thông tin chi tiết
Mô tả
479 tr. : Bảng biểu ; 27 cm
Chỉ số phân loại
613.2 23
Số định danh
613.2 H100KH
Tóm tắt
Mục lục tr. 5 - 6
Bao gồm các phần: Dinh dưỡng học cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng và các bệnh mạn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, kiểm soát vệ sinh thực phẩm, can thiệp dinh dưỡng...
Bao gồm các phần: Dinh dưỡng học cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng và các bệnh mạn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, kiểm soát vệ sinh thực phẩm, can thiệp dinh dưỡng...
Tiêu đề đề mục
Dinh dưỡng
An toàn thực phẩm
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc
D1700919
10/10
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn
M1703545-M1703554