Thông tin thư mục


Dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm / Hà Huy Khôi, Phạm Duy Tường, Nguyễn Công Khẩn chủ biên

1 REVIEW(S)
  • Hà, Huy Khôi Chủ biên; Phạm, Duy Tường Chủ biên
  • H.: Y học, 2004
 Thông tin chi tiết
Mô tả  479 tr. : Bảng biểu ; 27 cm 
Chỉ số phân loại  613.2 23 
Số định danh  613.2 H100KH 
Tóm tắt  Mục lục tr. 5 - 6
          Bao gồm các phần: Dinh dưỡng học cơ sở, dinh dưỡng cho các đối tượng và lứa tuổi, thực phẩm, dinh dưỡng cộng đồng, dinh dưỡng và các bệnh mạn tính, dinh dưỡng điều trị, bệnh do thực phẩm và ngộ độc thực phẩm, kiểm soát vệ sinh thực phẩm, can thiệp dinh dưỡng... 
Tiêu đề đề mục 

Dinh dưỡng

An toàn thực phẩm

 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc

D1700919

10/10

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn

M1703545-M1703554