Thông tin thư mục


 

Phạm, Duy Tường Chủ biên; Hà, Huy Khôi Biên soạn

  • Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm: Sách đào tạo cử nhân y tế cộng đồng / Phạm Duy Tường chủ biên - H.: Y học, 2006
           183 tr. : Bảng biểu ; 27 cm 
           ĐTTS ghi: Bộ Y tế
          Mã số: DD Z07
          Mục lục tr. 5
          Tài liệu tham khảo tr. 182 - 183. 25. 
           Trình bày các phần: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính; truyền thông và giáo dục dinh dưỡng; giám sát dinh dưỡng; tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng chống.... 
           1.Dinh dưỡng  2.Vệ sinh thực phẩm  
           613.2 PH104T 
 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc

D1700922