Thông tin thư mục
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm: Sách đào tạo cử nhân y tế cộng đồng / Phạm Duy Tường chủ biên
- Phạm, Duy Tường Chủ biên; Hà, Huy Khôi Biên soạn
- H.: Y học, 2006
Thông tin chi tiết
Mô tả
183 tr. : Bảng biểu ; 27 cm
Chỉ số phân loại
613.2 23
Số định danh
613.2 PH104T
Tóm tắt
Mục lục tr. 5
Trình bày các phần: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính; truyền thông và giáo dục dinh dưỡng; giám sát dinh dưỡng; tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng chống....
Trình bày các phần: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính; truyền thông và giáo dục dinh dưỡng; giám sát dinh dưỡng; tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng chống....
Tiêu đề đề mục
Dinh dưỡng
Vệ sinh thực phẩm
Ghi chú
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc
D1700922