Thông tin thư mục


Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm: Sách đào tạo cử nhân y tế cộng đồng / Phạm Duy Tường chủ biên

1 REVIEW(S)
  • Phạm, Duy Tường Chủ biên; Hà, Huy Khôi Biên soạn
  • H.: Y học, 2006
 Thông tin chi tiết
Mô tả  183 tr. : Bảng biểu ; 27 cm 
Chỉ số phân loại  613.2 23 
Số định danh  613.2 PH104T 
Tóm tắt  Mục lục tr. 5
          Trình bày các phần: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính; truyền thông và giáo dục dinh dưỡng; giám sát dinh dưỡng; tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng chống.... 
Tiêu đề đề mục 

Dinh dưỡng

Vệ sinh thực phẩm

Ghi chú  ĐTTS ghi: Bộ Y tế 
 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc

D1700922