Cataloging Information
Dinh dưỡng và vệ sinh thực phẩm: Sách đào tạo cử nhân y tế cộng đồng / Phạm Duy Tường chủ biên
- Phạm, Duy Tường Chủ biên; Hà, Huy Khôi Biên soạn
- H.: Y học, 2006
Detail information
Description
183 tr. : Bảng biểu ; 27 cm
Dewey Class No
613.2 23
Classification
613.2 PH104T
Summary
Mục lục tr. 5
Trình bày các phần: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính; truyền thông và giáo dục dinh dưỡng; giám sát dinh dưỡng; tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng chống....
Trình bày các phần: Dinh dưỡng, sức khỏe và bệnh tật; vai trò và nhu cầu các chất dinh dưỡng; dinh dưỡng hợp lý cho các lứa tuổi; giá trị dinh dưỡng các nhóm thực phẩm; các bệnh thiếu dinh dưỡng có ý nghĩa sức khỏe cộng đồng; nguyên tắc dinh dưỡng dự phòng các bệnh mạn tính; truyền thông và giáo dục dinh dưỡng; giám sát dinh dưỡng; tổ chức ăn uống trong bệnh viện và một số chế độ ăn thường gặp; ngộ độc thực phẩm và các biện pháp phòng chống....
Subject heading
Dinh dưỡng
Vệ sinh thực phẩm
Notes
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Where to request
1/1
Available documents
: CĐYTĐN--- : Đọc
D1700922