Thông tin thư mục
Dinh dưỡng: Dùng cho các trường trung cấp y tế/ Phạm Thị Thúy Hòa chủ biên
- Phạm, Thị Thúy Hòa Chủ biên; Đoàn, Thị Nhuận Biên soạn
- H.: Giáo dục Việt Nam, 2009
Thông tin chi tiết
Mô tả
115 tr. : Bảng biểu, hình minh họa ; 27 cm
Chỉ số phân loại
613.2 23
Số định danh
613.2 PH104H
Tóm tắt
Mục lục tr. 5-6
Trình bày đại cương về dinh dưỡng các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; thực hành kiểm tra vệ sinh thực phẩm; chương trình dinh dưỡng.
Trình bày đại cương về dinh dưỡng các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; thực hành kiểm tra vệ sinh thực phẩm; chương trình dinh dưỡng.
Tiêu đề đề mục
Dinh dưỡng
Ghi chú
ĐTTS ghi: Bộ Y tế
Nơi yêu cầu
1/1
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc
D1700933
8/8
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn
M1703601-M1703607, M1706391