Thông tin thư mục
Phạm, Thị Lộc Chủ biên; Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Biên soạn
- Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành Y đa khoa/ Phạm Thị Lộc chủ biên - Đồng Nai: Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, 2018
x, 82 tr. : Hình minh họa ; 29 cm
ĐTTS ghi: Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế
Trình độ trung cấp hệ chính quy
Ban hành kèm theo Quyết định số: 153/QĐ- CĐYT ngày 13 tháng 06 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai
Mục lục tr. ix
Tài liệu tham khảo tr. 82. 04.
Trình độ trung cấp hệ chính quy
Ban hành kèm theo Quyết định số: 153/QĐ- CĐYT ngày 13 tháng 06 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai
Mục lục tr. ix
Tài liệu tham khảo tr. 82. 04.
Trình bày đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; chương trình dinh dưỡng.
1.Y sĩ-- Dinh dưỡng-- Giáo trình 2.Y sĩ-- An toàn thực phẩm-- Giáo trình  
610 PH104L
Nơi yêu cầu
5/5
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Giáo Trình
GD190084, GM190333-GM190336