Thông tin thư mục


 

Phạm, Thị Lộc Chủ biên; Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Biên soạn

  • Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành Y đa khoa/ Phạm Thị Lộc chủ biên - Đồng Nai: Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, 2018
           x, 82 tr. : Hình minh họa ; 29 cm 
           ĐTTS ghi: Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế
          Trình độ trung cấp hệ chính quy
          Ban hành kèm theo Quyết định số: 153/QĐ- CĐYT ngày 13 tháng 06 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai
          Mục lục tr. ix
          Tài liệu tham khảo tr. 82. 04. 
           Trình bày đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; chương trình dinh dưỡng. 
           1.Y sĩ-- Dinh dưỡng-- Giáo trình  2.Y sĩ-- An toàn thực phẩm-- Giáo trình  
           610 PH104L 
 Nơi yêu cầu

5/5

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Giáo Trình

GD190084, GM190333-GM190336