Thông tin thư mục
Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành Y đa khoa/ Phạm Thị Lộc chủ biên
- Phạm, Thị Lộc Chủ biên; Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Biên soạn
- Đồng Nai: Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, 2018
Thông tin chi tiết
Mô tả
x, 82 tr. : Hình minh họa ; 29 cm
Chỉ số phân loại
610 23
Số định danh
610 PH104L
Tóm tắt
Mục lục tr. ix
Trình bày đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; chương trình dinh dưỡng.
Trình bày đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; chương trình dinh dưỡng.
Tiêu đề đề mục
Y sĩ Dinh dưỡng Giáo trình
Y sĩ An toàn thực phẩm Giáo trình
Ghi chú
ĐTTS ghi: Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế
Nơi yêu cầu
5/5
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Giáo Trình
GD190084, GM190333-GM190336