Cataloging Information
Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành Y đa khoa/ Phạm Thị Lộc chủ biên
- Phạm, Thị Lộc Chủ biên; Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Biên soạn
- Đồng Nai: Trường Cao đẳng Y tế Đồng Nai, 2018
Detail information
Description
x, 82 tr. : Hình minh họa ; 29 cm
Dewey Class No
610 23
Classification
610 PH104L
Summary
Mục lục tr. ix
Trình bày đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; chương trình dinh dưỡng.
Trình bày đại cương về dinh dưỡng, các thành phần dinh dưỡng của thực phẩm; nhu cầu năng lượng và khẩu phần ăn hợp lý; thực phẩm nguồn gốc động vật - thực vật; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống ngộ độc thức ăn; chế độ ăn bệnh lý; chương trình dinh dưỡng.
Subject heading
Y sĩ Dinh dưỡng Giáo trình
Y sĩ An toàn thực phẩm Giáo trình
Notes
ĐTTS ghi: Ủy ban Nhân dân tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế
Where to request
5/5
Available documents
: CĐYTĐN--- : Giáo Trình
GD190084, GM190333-GM190336