Thông tin thư mục


An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm/ Trần Đáng

1 REVIEW(S)
  • Trần, Đáng
  • H. : Y học, 2020
 Thông tin chi tiết
Mô tả  395 tr. : Hình minh họa ; 21 cm 
Chỉ số phân loại  363.192 23 
Số định danh  363.192 TR121Đ 
Tóm tắt  Mục lục tr. 392-395
          Trình bày các lính vực an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thực phẩm; ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi. 
Tiêu đề đề mục 

An toàn thực phẩm

Ký sinh trùng đường ruột

 Nơi yêu cầu

1/1

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Đọc

D2100020

4/4

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Mượn

M2100040-M2100043