Cataloging Information


An toàn thực phẩm và ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trên thực phẩm/ Trần Đáng

1 REVIEW(S)
  • Trần, Đáng
  • H. : Y học, 2020
 Detail information
Description  395 tr. : Hình minh họa ; 21 cm 
Dewey Class No  363.192 23 
Classification  363.192 TR121Đ 
Summary  Mục lục tr. 392-395
          Trình bày các lính vực an toàn thực phẩm; các tiêu chuẩn kiểm soát an toàn thực phẩm; ô nhiễm ký sinh trùng đường ruột trong thực phẩm; kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi. 
Subject heading 

An toàn thực phẩm

Ký sinh trùng đường ruột

 Where to request

1/1

Available documents

: CĐYTĐN--- : Đọc

D2100020

4/4

Available documents

: CĐYTĐN--- : Mượn

M2100040-M2100043