Thông tin thư mục
Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành y sỹ / Nguyễn Thị Thảo Nguyên chủ biên
- Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Chủ biên; Võ, Thanh Vân Biên soạn
- Đồng Nai : Trường Cao đẳng y tế Đồng Nai, 2020
Thông tin chi tiết
Mô tả
xii, 68 tr. : Bảng biểu ; 27 cm
Chỉ số phân loại
610 23
Số định danh
610 NG527NG
Tóm tắt
Mục lục tr. ix
Trình bày đại cương dinh dưỡng - vai trò và nhu cầu dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng hợp lý cho các trường hợp đặc biệt, dinh dưỡng tiết chế...
Trình bày đại cương dinh dưỡng - vai trò và nhu cầu dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng hợp lý cho các trường hợp đặc biệt, dinh dưỡng tiết chế...
Tiêu đề đề mục
Y sỹ Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm Giáo trình
Ghi chú
ĐTTS ghi: UBND tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế
Nơi yêu cầu
5/5
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Giáo Trình
GD200025, GM200097-GM200100