Thông tin thư mục


Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành y sỹ / Nguyễn Thị Thảo Nguyên chủ biên

1 REVIEW(S)
  • Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Chủ biên; Võ, Thanh Vân Biên soạn
  • Đồng Nai : Trường Cao đẳng y tế Đồng Nai, 2020
 Thông tin chi tiết
Mô tả  xii, 68 tr. : Bảng biểu ; 27 cm 
Chỉ số phân loại  610 23 
Số định danh  610 NG527NG 
Tóm tắt  Mục lục tr. ix
          Trình bày đại cương dinh dưỡng - vai trò và nhu cầu dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng hợp lý cho các trường hợp đặc biệt, dinh dưỡng tiết chế... 
Tiêu đề đề mục 

Y sỹ Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm Giáo trình

Ghi chú  ĐTTS ghi: UBND tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế 
 Nơi yêu cầu

5/5

Bản tài liệu sẵn sàng

Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Giáo Trình

GD200025, GM200097-GM200100