Thông tin thư mục
Nguyễn, Thị Thảo Nguyên Chủ biên; Võ, Thanh Vân Biên soạn
- Giáo trình dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm: Ngành y sỹ / Nguyễn Thị Thảo Nguyên chủ biên - Đồng Nai : Trường Cao đẳng y tế Đồng Nai, 2020
xii, 68 tr. : Bảng biểu ; 27 cm
ĐTTS ghi: UBND tỉnh Đồng Nai. Trường Cao đẳng Y tế
Ban hành kèm theo Quyết định số: 384/QĐ-CĐYT ngày 17 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng trường cao Đẳng y Tế Đồng Nai
Trình độ trung cấp hệ chính quy
Mục lục tr. ix
Tài liệu tham khảo tr.15. 04.
Ban hành kèm theo Quyết định số: 384/QĐ-CĐYT ngày 17 tháng 12 năm 2020 của Hiệu trưởng trường cao Đẳng y Tế Đồng Nai
Trình độ trung cấp hệ chính quy
Mục lục tr. ix
Tài liệu tham khảo tr.15. 04.
Trình bày đại cương dinh dưỡng - vai trò và nhu cầu dinh dưỡng, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm, ngộ độc thực phẩm, nhu cầu năng lượng, dinh dưỡng hợp lý cho các trường hợp đặc biệt, dinh dưỡng tiết chế...
1.Y sỹ-- Dinh dưỡng vệ sinh an toàn thực phẩm-- Giáo trình  
610 NG527NG
Nơi yêu cầu
5/5
Bản tài liệu sẵn sàng
Thư viện: CĐYTĐN--- Kho: Giáo Trình
GD200025, GM200097-GM200100